11.07.2023

Mẹo massage mặt chuẩn spa khiến vạn người mê

Là phương pháp làm đẹp hiệu quả, massage mặt có nhiều lợi ích: giải tỏa căng thẳng, cân bằng độ ẩm, trẻ hóa da,… Tuy nhiên không phải KTV nào cũng thao tác đúng. LinkSpa xin giới thiệu một mẹo massage chuẩn spa, có thể áp dụng dễ dàng ở mọi nơi mọi lúc. 

Theo thống kê, có đến 80% phụ nữ sở hữu làn da kém duyên, nhiều khuyết điểm. Do vậy, nhu cầu sử dụng các phương pháp làm đẹp như massage để phục hồi và cải thiện sức khỏe da mặt ngày càng thịnh hành.

Dịch vụ này tại các cơ sở spa, thẩm mỹ viện cũng ngày càng phổ biến hơn, kéo theo nghề massage dần trở nên hấp dẫn. Nghề massage mang đến thu nhập cao và ổn định, trung bình từ 10 – 12 triệu/tháng, thậm chí trên 20 triệu/tháng.

Do vậy, việc học cách massage mặt chuyên nghiệp sẽ là một trong những cơ hội để bạn phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Tuy nhiên, để có được kiến thức sự lành nghề, bạn sẽ cần tìm cho mình một địa chỉ dạy massage mặt chuyên nghiệp uy tín, chất lượng.

Các bạn có thể tham khảo: LinkSpa - Trung tâm làm đẹp uy tín tại Hà Nội, đã và đang phục vụ trên 10 nghìn khách hàng suốt 10 năm qua. Kết thúc khóa học, các học viên sẽ được nhận vào làm việc luôn tại các cơ sở của LinkSpa.

-------------------------------------------

* Website: https://linkspa.com.vn

* Hotline: 098-8684285

* Địa chỉ: Số 26 ngõ 1 Nguyễn Thị Định, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Tin tức liên quan

23.11.2023

Săn SALE KHÔNG TƯỞNG mùa Black Friday tại LinkSpa 

Xem chi tiết
29.10.2023

LinkSpa-Nữ hoàng Trị mụn mừng khai trương cơ sở thứ 3, nhiều ưu đãi kỷ lục

Xem chi tiết
20.10.2023

LinkSpa tặng hàng nghìn suất trị mụn miễn phí tới học sinh, sinh viên

Xem chi tiết
11.09.2023

LinkSpa tưng bừng khai trương cơ sở mới tại tòa nhà Hapulico Complex

Xem chi tiết