14.07.2023

Những bí mật của nghề spa mà không trường lớp nào dạy

Bạn đang thiếu định hướng nghề nghiệp, bạn đang kinh doanh spa, thẩm mỹ viện, mỹ phẩm... chắc chắn không thể bỏ qua buổi học hoàn toàn miễn phí này.

Dù bạn có tay nghề tốt trong nghành spa, thẩm mỹ viện, dịch vụ làm đẹp…nhưng thiếu chiến lược marketing, quản lý tài chính, nhân sự, truyền thông…kiểu gì bạn cũng bị giới hạn trong việc phát triển kinh doanh.

Bạn đã tốt nghiệp phổ thông, đại học, thậm chí bạn muốn chuyển đổi nghề nhưng đang loay hoay tìm kiếm một công việc phù hợp, thu nhập ổn định.

Lần đầu tiên trong ngành spa, dịch vụ làm đẹp, nhà sáng lập của chuỗi thương hiệu LinkSpa – Ms.Mỹ Linh và các cộng sự (những người có hơn 10 năm kinh nghiệm, từng đào tạo hàng chục chủ spa đang kinh doanh thành công trên toàn quốc), sẽ có buổi giao lưu trực tuyến với các bạn có quan tâm đến lĩnh vực hot này.

Đặc biệt, những bí mật, kỹ năng, kiến thức của nghề làm đẹp mà bạn không được học ở bất cứ đâu, cũng sẵn sàng được hé lộ trong 2 buổi học này (ngày 27 và 28/7). Tất cả sẽ hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Do số lượng có hạn để bảo đảm chất lượng buổi học, các bạn vui lòng đăng ký sớm qua link: https://forms.gle/muam8cnLMCePXY397

------------------

Website : https://linkspa.com.vn/

Hotline: 098-8684285

Địa chỉ: Số 26 ngõ 1 Nguyễn Thị Định, P. Trung Hòa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Tin tức liên quan

24.04.2024

CN ’Meso Shining’ độc quyền LinkSpa: Không tiêm, không đau, cải thiện tối ưu hiệu quả làn da

Xem chi tiết
22.04.2024

LinkSpa-Nữ hoàng trị mụn tự hào là Nhà tài trợ Vàng giải golf Hanoi Open 2024

Xem chi tiết
21.02.2024

Hệ thống LinkSpa ưu đãi siêu hấp dẫn mừng Xuân Giáp Thìn

Xem chi tiết
23.11.2023

Săn SALE KHÔNG TƯỞNG mùa Black Friday tại LinkSpa 

Xem chi tiết